Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành Thể dục thể thao tại Tp Hồ Chí Minh

(29/11/2018) | Dịch Thuật Tiếng Trung

Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành Thể dục thể thao tại Tp Hồ Chí Minh

Trung Quốc (tiếng Trung: 中国), cũng được gọi là Trung Hoa Đại lục (phân biệt với Đài Loan, Ma Cao, Hồng Kông), và Hoa Lục, với tên chính thức là nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, là một quốc gia có chủ quyền nằm tại Đông Á. Đây là quốc gia đông dân cư nhất trên thế giới, với trên 1,35 tỷ.

Trung Quốc là quốc gia độc đảng do Đảng Cộng sản cầm quyền, chính phủ trung ương đặt tại thủ đô Bắc Kinh. Chính phủ Trung Quốc thi hành quyền tài phán tại 22 tỉnh, năm khu tự trị, bốn đô thị trực thuộc, và hai khu hành chính đặc biệt là Hồng Kông và Ma Cao. Chính phủ nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa cũng tuyên bố chủ quyền đối với các lãnh thổ nắm dưới sự quản lý của Trung Hoa Dân Quốc (Đài Loan), cho Đài Loan là tỉnh thứ 23 của mình, yêu sách này gây tranh nghị do sự phức tạp của vị thế chính trị Đài Loan.

Trung Quốc có diện tích khoảng 9,6 triệu km², là quốc gia có diện tích lục địa lớn thứ nhì trên thế giới, và là quốc gia có tổng diện tích lớn thứ ba hoặc thứ tư trên thế giới, tùy theo phương pháp đo lường. Cảnh quan của Trung Quốc quảng đại và đa dạng, biến đổi từ những thảo nguyên rừng cùng các sa mạc Gobi và Taklamakan ở phía bắc khô hạn đến các khu rừng cận nhiệt đới ở phía nam có mưa nhiều hơn.

Các dãy núi Himalaya, Karakoram, Pamir vàThiên Sơn phân tách Trung Quốc khỏi Nam và Trung Á. Trường Giang và Hoàng Hà lần lượt là sông dài thứ ba và thứ sáu trên thế giới, hai sông này bắt nguồn từ cao nguyên Thanh Tạng và chảy hướng về vùng bờ biển phía đông có dân cư đông đúc. Đường bờ biển của Trung Quốc dọc theo Thái Bình Dương và dài 14500 km, giáp với các biển:Bột Hải, Hoàng Hải, biển Hoa Đông và biển Đông.

Hiện nay Trung Quốc đang đầu tư rất mạnh vào Việt Nam. Các khu công nghiệp lớn, các “ông trùm” trong lĩnh vực công nghiệp đều coi Việt Nam là thị trường chiến lược trong khu vực Đông Nam Á, không chỉ đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, mà còn chú trọng phát triển nhân tố con người. Bởi vậy cần đến các chuyên gia phiên dịch tiếng Trung để làm cầu nối trong khâu chuyển giao công nghệ, làm chủ công nghệ từ nhân sự bản địa.

Nhu cầu hợp tác kinh doanh của bạn luôn cần đến những phiên dịch viên Tiếng Trung cho hội thảo, hội nghị, những buổi triển lãm, hội chợ,…nhưng bạn chưa tìm được đối tác phiên dịch tại có uy tín? Phiên dịch tiếng Trung là điểm hẹn tin cậy chuyên cho thuê phiên dịch Tiếng Trung chất lượng cao, chắc chắn đáp ứng sự kì vọng của bạn.

Để đáp ứng trình độ dịch thuật phiên dịch Tiếng Trung người dịch không những cần nắm vững kiến thức ngôn ngữ mà cần có thời gian tiếp xúc lâu dài với người bản xứ để học hỏi và trau dồi kinh nghiệm ngôn ngữ cũng như văn hóa của nước bạn.
Do đó, giải pháp hữu hiệu và nhanh chóng nhất cho các đơn vị doanh nghiệp tại Việt Nam chính là việc tìm kiếm đội ngũ phiên dịch Tiếng Trung có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, đã trải qua quá trình học tập và sinh sống tại Trung Quốc.

Phiên dịch tiếng Trung cung cấp cho bạn dịch vụ phiên dịch Tiếng Trung tại các lĩnh vực:

Dịch vụ cho thuê phiên dịch - Tiếng Trung tại Hải Dương Phiên dịch Tiếng Trung hội thảo, cabin

Dịch vụ cho thuê phiên dịch - Tiếng Trung tại Hải Dương Phiên dịch Tiếng Trung tháp tùng trong và ngoài nước

Dịch vụ cho thuê phiên dịch - Tiếng Trung tại Hải Dương Phiên dịch Tiếng Trung đàm phán

Dịch vụ cho thuê phiên dịch - Tiếng Trung tại Hải Dương Phiên dịch Tiếng Trung chuyển giao công nghệ

Dịch vụ cho thuê phiên dịch - Tiếng Trung tại Hải Dương Phiên dịch Tiếng Trung du lịch

Dịch vụ cho thuê phiên dịch - Tiếng Trung tại Hải Dương Và tất cả các lĩnh vực khác tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng

Phiên dịch tiếng Trung đã có kinh nghiệm làm việc và là đối tác với người Trung Quốc đến hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi hiểu chữ “Tín” là tôn chỉ mà bất cứ một đối tác Trung Quốc nào cũng cần ở người Việt.

Do vậy, Phiên dịch tiếng Trung cam kết đem lại cho khách hàng:

Dịch vụ cho thuê phiên dịch - Tiếng Trung tại Hải Dương  Chi nhánh rộng khắp đến 63 tỉnh thành trên cả nước. Đã có chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh để thuận tiện cho khu vực của bạn.
Dịch vụ cho thuê phiên dịch - Tiếng Trung tại Hải Dương  Phiên dịch viên CHUYÊN NGHIỆP, đầu vào được tuyển chọn gắt gao. Trình độ HSK 5, 6 Tiếng Trung. Tất cả đều là người đã từng sinh sống và làm việc tại Trung Quốc trên 3 năm, am hiểu kiến thức chuyên ngành, dày dặn kinh nghiệm và lối văn như người bản xứ.
Dịch vụ cho thuê phiên dịch - Tiếng Trung tại Hải Dương Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tận tâm, cam kết tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 đến khi nhận được sự hài lòng từ khách hàng.
Dịch vụ cho thuê phiên dịch - Tiếng Trung tại Hải Dương  Chi phí hợp lý, cam kết RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG.
Dịch vụ cho thuê phiên dịch - Tiếng Trung tại Hải Dương Chất lượng được đảm bảo theo yêu cầu của từng dự án cho thành công của bạn và doanh nghiệp.
Phiên dịch tiếng Trung tự hào là cầu nối giao tiếp giữa Việt Nam cùng Trung Quốc!

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết đội ngũ phiên dịch đáp ứng từng chi tiết yêu cầu của Quý Khách.

Về Đầu Trang