Phiên dịch tiếng Trung Báo Chí – Tạp Chí Tp Hồ Chí Minh

(15/12/2018) | Phiên Dịch Tiếng Trung

Phiên dịch tiếng Trung Báo Chí – Tạp Chí Tp Hồ Chí Minh

Hiện nay thì nhu cầu tìm phiên dịch viên tiếng Trung ở nước ta là rất lớn. Do Trung Quốc là đối tác lớn nhất của Việt Nam trong hợp tác phát triển kinh tế , văn hóa, giáo dục và cả du lịch,….. Đồng thời đây cũng là một trong những nước có số lượng doanh nghiệp và tư nhân làm việc ở Việt Nam đông nhất. Chính vì thế kéo theo nhu cầu thuê phiên dịch viên tiếng Trung đang tăng cao tại nước ta hiện nay.

Phiên dịch tiếng Trung là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch viên tiếng Trung chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý nhất cho các doanh nghiệp, Cơ quan nhà nước, cá nhân trong việc hợp tác, giao lưu. Chúng tôi tự hào là đơn vị có trên 10 năm Kinh nghiệm trong ngành dịch vụ, phiên dịch, cam kết dịch chuẩn xác, chất lượng, nhanh chóng với văn ngôn chọn lọc, trôi chảy giúp cho buổi đàm phán, giao dịch làm việc, giao lưu văn hóa của Khách hàng diễn ra thành công tốt đẹp.

Chúng tôi đã không ngừng cố gắng hoàn thiện dịch vụ để vươn lên là một trong những công ty cung cấp phiên dịch viên tiếng Trung hàng đầu tại Việt Nam. Phiên dịch tiếng Trung mang đến mức giá luôn luôn hợp lý, rẻ hơn từ 30-50% so với các công ty khác. Chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng bằng phương pháp quản lý hiệu quả, giảm tối đa chi phí phát sinh, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

Sau hơn 10 năm phát triển, chúng tôi đã có đội ngũ phiên dịch viên tiếng Trung trên 200 nhân sự và gần 1000 Cộng Tác Viên trên toàn quốc tại một số tỉnh Trung Quốc. Chúng tôi từng cung cấp trên 100 nhân sự làm việc cho Hội Thảo, Hội Chợ Triển Lãm quy mô lớn. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ phiên dịch Chuyên ngành Tiếng Trung chuyên sâu nhất. Còn về loại hình cung cấp thì đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp:

 • Phiên dịch viên tiếng Trung du lịch
 • Phiên dịch viên tiếng Trung MC
 • Phiên dịch viên tiếng Trung Cabin
 • Phiên dịch viên tiếng Trung kết nối đám cưới
 • Phiên dịch viên tiếng Trung tại Hội nghị, Hội Thảo
 • Phiên dịch viên tiếng Trung lắp ráp máy móc kĩ thuật
 • Phiên dịch viên tiếng Trung đàm phán kinh tế, thương mại
 • Phiên dịch viên tiếng Trung lấy hàng Trung Quốc
 • Phiên dịch viên tiếng Trung event, truyền thông
 • Phiên dịch viên tiếng Trung kết nối, hợp tác giáo dục
 • Phiên dịch viên tiếng Trung ngành thẩm mỹ.
 • Phiên dịch viên tiếng Trung theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Hình thức phiên dịch tiếng Trung

A.  Dịch đuổi, dịch trực tiếp cuộc trao đổi giữa 2 Bên (consecutive interpreting)

 • Phiên dịch đàm phán thương mại, ký kết Hợp Đồng, gặp gỡ đối tác
 • Phiên dịch chuyển giao công nghệ, lắp ráp máy, cơ khí kỹ thuật
 • Phiên dịch Tháp Tùng ( đi theo), Phiên dịch khảo sát thị trường, Phiên dịch du lịch, phiên dịch thăm thân, phiên dịch kết hôn…
 • Phiên dịch gặp gỡ các cơ quan chức năng, phỏng vấn…
 • Phiên dịch Y Khoa, Phiên dịch cho người đi chữa bệnh tại Trung Quốc, hoặc người Trung Quốc khám chữa bệnh tại Việt Nam

B.  Dịch song song, dịch đồng thời, dịch cabin(simultaneous interpreting)

 • Phiên dịch Hội Thảo, phiên dịch Hội Nghị, phiên dịch họp báo
 • Phiên dịch truyền hình trực tiếp

C.  Dịch gián tiếp, dịch qua các phương tiện truyền thông

 • Phiên dịch qua điện thoại, skype, zalo, viber
 • Phiên dịch qua email
 • Phiên dịch các đoạn video, ghi âm

D.   Phiên dịch đặc biệt

 • Phiên dịch thầm ( trong hội thảo, buổi họp…)
 • Phiên dịch bảo mật cá nhân
 • Phiên dịch theo yêu cầu đặc biệt

6 lý do chọn dịch vụ của phiên dịch viên tiếng Trung chúng tôi:

1. Chúng tôi có đội Phiên dịch Tiếng Trung chuyên nghiệp với trên 200 nhân sự và hơn 1000 cộng tác viên trên toàn quốc tại một số nước Châu Á, Châu Âu. Và 100% nhân sự đều là cử nhân ngôn ngữ, hoặc những người đã và đang làm việc tại các nước sở tại.

2. Cam kết lựa chọn phiên dịch viên tốt nhất và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

3. Phiên dịch viên của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc xử lý tình huống, khả năng giao tiếp giúp công việc của khách hàng diễn ra trôi chảy và thành công nhất.

4. Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/24h, 365 ngày kể cả vào ngày nghỉ, lễ, tết. Tư vấn khách hàng từ trái tim, tận tâm phục vụ.
5. Quy trình Phiên dịch Tiếng Trung của chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt, từ khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng đến khi hoàn thành nhiệm vụ đều được các Phiên dịch viên thực hiện một cách chuyên nghiệp theo đúng quy trình.

6. Phiên dịch viên tiếng Trung giá rẻ của chúng tôi có mức giá hợp lý, giá thấp hơn các đơn vị khác trên thị trường từ 30-50% so với cùng dịch vụ phiên dịch tiếng Trung của các đơn vị khác trên thị trường.

Quy mô và phạm vi cung cấp dịch vụ:

 • Phiên dịch tiếng trung tại Hà Nội
 • Phiên dịch tiếng trung tại Tp Hồ Chí Minh
 • Phiên dịch tiếng trung Tại Hải Phòng
 • Phiên dịch Tiếng Trung Tại Đà Nẵng
 • Phiên dịch Tiếng Trung Tại các tỉnh lân cận Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh
 • Phiên dịch Tiếng Trung tại Bắc Kinh
 • Phiên dịch Tiếng Trung Tại Tp. Quảng Châu, Thâm Quyến
 • Phiên dịch Tiếng Trung Tại Tp. Thượng Hải, Triết Giang
 • Phiên dịch Tiếng Trung tại Đài Loan
 • Phiên dịch Tiếng Trung tại Hong Kong, Macao
 • Phiên dịch Tiếng Trung tại Singapore
 • Phiên dịch Tiếng Trung tại Malaysia

Bảng giá phiên dịch viên tiếng Trung rẻ nhất thị trường:

Báo giá phiên dịch tiếng Trung cấp độ 1 (mức cơ bản)

Là mức độ cơ bản, chính vì vậy yêu cầu phiên dịch viên cấp độ này thường không đòi hỏi là người có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng giao tiếp thuần thục,… tuy nhiên phải sử dụng nhanh nhạy các loại hình giao tiếp tiếng Trung cơ bản, sử dụng hàng ngày.

Những hình thức phiên dịch bạn nên thuê ở cấp độ 1: phiên dịch nghiên cứu, khảo sát thị trường, phiên dịch du lịch, thăm quan, giải trí, phiên dịch trao đổi thương mại đơn giản, phiên dịch đám cưới, hội họp gia đình.

– Ngày: 50 – 70 USD

– Buổi: 40 USD

Báo giá phiên dịch tiếng Trung cấp độ 2 (mức trung bình)

Thường phù hợp với các loại hình thức công việc phiên dịch yêu cầu giao tiếp nâng cao, chất lượng. Chính vì vậy quý khách hàng nên thuê phiên dịch viên có kiến thức chuyên ngành phổ thông, thành thạo tiếng Trung và tiếng việt.

Những hình thức phiên dịch bạn nên thuê ở cấp độ 2: phiên dịch lắp ráp máy, công trường, phiên dịch tháp tùng thương mại, phiên dịch hội thảo nhỏ, họp công ty, phiên dịch kỹ thuật chuyên ngành

– Ngày: 80 – 100 USD

– Buổi: 60 USD

Báo giá phiên dịch tiếng Trung cấp độ 3 (mức phiên dịch cao cấp)

Là hình thức phiên dịch khó đòi hỏi sự tập trung cao, cẩn thận, tỉ mỉ từ phiên dịch viên. Chính vì vậy quý vị nên thuê phiên dịch viên đã có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm, trình độ cao, am hiểu chuyên sâu về chuyên ngành cũng như thành thạo tất cả các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình.

Những hình thức phiên dịch bạn nên thuê ở cấp độ 3: phiên dịch cabin, tại các hội thảo lớn, tháp tùng cấp cao, phiên dịch hội nghị truyền hình hay các chương trình phiên dịch công tác dài ngày.

– Ngày: 200 – 300 USD

– Giờ: 100 USD

Quy trình phiên dịch tiếng Trung của chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu phiên dịch tiếng Trung của quý khách hàng. 

Sau khi tiếp nhận yêu cầu cần phiên dịch của Quý khách hàng như cấp độ phiên dịch, chuyên ngành phiên dịch, ngôn ngữ phiên dịch. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn cấp độ phiên dịch tốt nhất và báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Phân tích yêu cầu của quý khách hàng.

Để đảm bảo yêu cầu về chất lượng phiên dịch chúng tôi sẽ buổi thảo luận với khách hàng và trao đổi với phiên dịch viên để hiểu rõ hơn về yêu cầu của KH, tính chất CV và khả năng đáp ứng của phiên dịch, gửi tài liệu tham khảo nếu có.

Bước 3: Chọn những phiên dịch viên theo chuyên ngành, cấp độ và gửi CV phiên dịch viên cho khách hàng lựa chọn. 

Chúng tôi quản lý đội ngũ phiên dịch viên mọi chuyên ngành, cấp độ đảm bảo cho việc lựa chọn đúng người đúng việc để tiết kiệm chi phí cho khách hàng và đảm bảo về chất lượng công việc. Sau đó chúng tôi sẽ gửi CV phiên dịch cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Bước 4: Tổ chức phỏng vấn phiên dịch để thẩm định chất lượng phiên dịch.

Khách hàng có quyền lựa chọn phỏng vấn phiên dịch viên của chúng tôi bằng các hình thức kiểm tra CV, phỏng vấn qua điện thoại, phỏng vấn trực tiếp.

Bước 5: Thực hiện phiên dịch. 

Phiên dịch đươc thông báo chi tiết về thời gian địa điểm phiên dịch, phương tiện đi lại, phiên dịch đến địa điểm phiên dịch sớm 30 phút để chuẩn bị, phiên dịch gặp gỡ bên người phụ trách để nhận tài liệu, carbin, chỗ ngồi, và các lưu ý từ phía khách hàng.

Bước 6: Sau khi kết thúc phiên dịch. 

Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi điện cho Khách hàng để hỏi ý kiến về chất lượng của buổi phiên dịch để từ đó đúc rút kinh nghiệm và củng cố chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa.

Chúng tôi xin cam kết với khách hàng:

 1.  Đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, hỗ trợ 24/7/365, kể cả ngày nghỉ lễ, bất cứ khi nào quý khách hàng cần có thể gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.
 2. Quý khách hàng có thể lựa chọn phiên dịch viên có trình độ, kinh nghiệm lâu năm để phiên dịch.
 3. Với hơn 200 nhân viên cùng với gần 1000 Cộng Tác Viên phiên dịch trên cả nước và tại người ngoài. Chúng tôi đảm bảo cung cấp phiên dịch viên, chuyên viên phiên dịch tại bất cứ nơi nào khách hàng yêu cầu.
 4. Chi phí dịch vụ phiên dịch viên tiếng Trung giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường, thường thấp hơn các đơn vị khác từ 30-50% so cùng dịch vụ.
 5. Cam kết phiên dịch viên có kinh nghiệm từ 03 năm trở nên, đảm bảo các tiêu chí chính xác – uy tín – chất lượng.
 6. Các khách hàng sau khi sử dụng các dịch vụ của Phiên dịch tiếng Trung đều rất hài lòng và cam kết cộng tác lâu dài.
 7. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối của khách hàng.
 8. Với phương châm hoạt động luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Quý khách hàng khi có bất cứ thắc mắc, vấn đề cần giải đáp về phiên dịch viên tiếng Trung hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được trả lời một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 


Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết đội ngũ phiên dịch đáp ứng từng chi tiết yêu cầu của Quý Khách.

Về Đầu Trang