Nhu cầu Phiên dịch Trung Việt

Trong bối cảnh hợp tác kinh tế sâu rộng Việt TRung nhu cầu tìm phiên dịch viên tiếng Trung ở Việt nam tương đối nhiều . Do Trung Quốc là đối tác lớn nhất của Việt Nam trong hợp tác phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục, giao lưu văn hóa trong đó bao gồm du lịch ,….. Đó cũng là đây cũng là một trong những quốc gia có số lượng doanh nghiệp và tư nhân làm việc ở Việt Nam đông nhất. Chính vì thế nhu cầu sử dụng Hướng dẫn viên tiếng Trung Việt đang rất hot tại Việt Nam hiện nay. 

Công ty phiên dịch tiếng Trung tại Việt Nam và Trung Quốc

Công ty Phiên dịch Thông Dịch Tiếng Trung là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ biên phiên dịch viên tiếng Trung chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và giá thành rẻ và cạnh tranh nhất cho các doanh nghiệp, Cơ quan nhà nước, cá nhân trong việc hợp tác, giao lưu. Công ty Phiên dịch Thông Dịch Tiếng Trung tự hào là đơn vị có trên 10 năm Kinh nghiệm trong ngành dịch vụ  phiên dịch, cam kết dịch chuẩn xác, chất lượng, nhanh chóng với văn ngôn chọn lọc, trôi chảy giúp cho buổi đàm phán, giao dịch làm việc, giao lưu văn hóa của Khách hàng diễn ra thành công tốt đẹp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phiên dịch viên, Công ty Phiên dịch Thông Dịch Tiếng Trung đã không ngừng cố gắng hoàn thiện dịch vụ để vươn lên là một trong những công ty cung cấp thông dịch viên tiếng Trung hàng đầu tại Việt Nam. Công ty Phiên dịch Thông Dịch Tiếng Trung mang đến mức giá luôn luôn hợp lý, rẻ hơn từ 30-50% so với các công ty khác. Công ty Phiên dịch Thông Dịch Tiếng Trung tiết kiệm chi phí cho khách hàng bằng phương pháp quản lý hiệu quả, giảm tối đa chi phí phát sinh, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

Công ty Phiên dịch Thông Dịch Tiếng Trung sau hơn 10 năm phát triển, Công ty Phiên dịch Thông Dịch Tiếng Trung đã có đội ngũ thông dịch viên tiếng Trung trên 200 nhân sự và gần 1000 Cộng Tác Viên trên toàn quốc và tại một số tỉnh Trung Quốc. Công ty Phiên dịch Thông Dịch Tiếng Trung đã từng cung cấp trên 100 nhân sự làm việc cho Hội Thảo, Hội Chợ Triển Lãm quy mô lớn. Đồng thời Công ty Phiên dịch Thông Dịch Tiếng Trung cũng cung cấp các dịch vụ phiên dịch Chuyên ngành Tiếng Trung chuyên sâu nhất. Còn về loại hình cung cấp thì đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ của Công ty Phiên dịch Thông Dịch Tiếng Trung cung cấp:

  • Phiên dịch Trung Việt du lịch, MC, event, truyền thông, đám cưới, ngành thẩm mỹ
  • Phiên dịch Trung Việt Cabin, Hội nghị, Hội Thảo, Đàm phán kinh tế và Thương Mại
  • Phiên dịch Trung Việt lắp ráp máy móc kĩ thuật
  • Phiên dịch Trung Việt lấy hàng tại các tỉnh của Trung Quốc
  • Phiên dịch Trung Việt kết nối, hợp tác giáo dục
  • Phiên dịch Trung Việt theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Những lý do chọn lựa Công ty Phiên dịch Thông Dịch Tiếng Trung: 

1.Trải qua hơn 10 năm phát triển, Công ty Phiên dịch Thông Dịch Tiếng Trung có đội Phiên dịch Trung Việt chuyên nghiệp với trên 1000 nhân sự và hơn 2000 cộng tác viên trên toàn quốc và tại một số nước Châu Á, Châu Âu. Và 100% nhân sự biên phiên dịch đều là cử nhân ngôn ngữ, hoặc những người đã và đang làm việc tại các nước có điểm đến của Quý khách

2. Cam kết lựa chọn phiên dịch viên Trung Việt tốt nhất và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

3. Phiên dịch viên của Công ty Phiên dịch Thông Dịch Tiếng Trung có kinh nghiệm trong việc xử lý tình huống, khả năng giao tiếp giúp công việc của khách hàng diễn ra trôi chảy và thành công nhất.

4. Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/7, 365 ngày kể cả vào ngày nghỉ, lễ, tết. Tư vấn khách hàng băng tâm huyêt của nghề nghiệp của mình

5. Quy trình của Công ty Phiên dịch Thông Dịch Tiếng Trung luôn tuân thủ nghiêm ngặt, từ khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng đến khi hoàn thành nhiệm vụ đều được các Phiên dịch viên thực hiện một cách chuyên nghiệp theo đúng quy trình.

6. Thông dịch viên tiếng Trung giá rẻ của Công ty Phiên dịch Thông Dịch Tiếng Trung có mức giá hợp lý, giá thấp hơn các đơn vị khác trên thị trường từ 10-20% so với cùng dịch vụ Phiên dịch Trung Việt Việt của các đơn vị khác trên thị trường.

Chúng tôi cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng Trung ở đâu:

  • Phiên dịch Trung Việt tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, cũng như các tỉnh lân cận Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh
  • Phiên dịch Trung Việt tại Bắc Kinh, Tp.Quảng Châu, Thâm Quyến, Tp.Thượng Hải, Triết Giang, Tô Châu, Hàng Châu, Hạ Môn
  • Phiên dịch Trung Việt tại Đài Loan, Hong Kong, Macao, Singapore, Malaysia,….
  • Phiên dịch Trung Việt theo địa điểm yêu cầu của quý khách hàng.

– Ngày: 50 – 200 USD

– Buổi: 40-100 USD

Báo giá Phiên dịch Trung Việt cấp độ 2 (mức trung bình)

Thường phù hợp với các loại hình thức công việc phiên dịch yêu cầu giao tiếp nâng cao, chất lượng. Chính vì vậy quý khách hàng nên thuê phiên dịch viên có kiến thức chuyên ngành phổ thông, thành thạo tiếng Trung và tiếng việt.

Những hình thức phiên dịch bạn nên thuê ở cấp độ 2: phiên dịch lắp ráp máy, công trường, phiên dịch tháp tùng thương mại, phiên dịch hội thảo nhỏ, họp công ty, phiên dịch kỹ thuật chuyên ngành

– Ngày: 80 – 100 USD

– Buổi: 60 USD

Báo giá Phiên dịch Trung Việt cấp độ 3 (mức phiên dịch cao cấp)

Là hình thức phiên dịch khó đòi hỏi sự tập trung cao, cẩn thận, tỉ mỉ từ phiên dịch viên. Chính vì vậy quý vị nên thuê phiên dịch viên đã có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm, trình độ cao, am hiểu chuyên sâu về chuyên ngành cũng như thành thạo tất cả các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình.

Những hình thức phiên dịch bạn nên thuê ở cấp độ 3: phiên dịch cabin, tại các hội thảo lớn, tháp tùng cấp cao, phiên dịch hội nghị truyền hình hay các chương trình phiên dịch công tác dài ngày.

– Ngày: 200 – 300 USD

– Giờ: 100 USD

Lưu ý: – Giá trên chưa bao gồm xuất hóa đơn VAT theo mẫu bộ tài chính
– Thời gian phiên dịch 08h/ngày và 04h/buổi và tùy thuộc vào đàm phán ban đầu
– Mọi chi phí như ăn ở, đi lại hoặc những chi phí phát sinh khác do đàm phán thông thường Quý khách có nhu cầu phiên dịch chi trả.
– Giá trên áp dụng với phiên dịch ngắn ngày dưới 3 ngày, với các dự án dài ngày và sử dụng số lượng lớn phiên dịch khách hàng có thể liên hệ trực tiếp bằng điện thoại để có giá phiên dịch tốt hơn.
– Báo giá này được áp dụng tại các thành phố lớn Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng; các tỉnh lân cận và vùng sâu sẽ cộng thêm các phụ phí khác đảm bảo điều kiện ăn ở tốt nhất cho Phiên dịch tiếng Trung hoàn thành nhiệm vụ