Phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh

Hiện nay, các doanh nghiệp Trung Quốc đang có xu hướng gia tăng đầu tư vào TPHCM (Sài Gòn) và các tỉnh thành phía Nam, nhất là những lĩnh vực được nhìn nhận có nhiều lợi thế như bất động sản công nghiệp, nhựa, dệt may, da giày, đồ gỗ,… Sự hiện diện ngày một sâu sắc của các nhà đầu tư Trung Quốc tại khu vực miền Nam đang thúc đẩy quan hệ Việt Nam – Trung Quốc vốn đã khăng khít lại ngày một bền chặt hơn. Kéo theo đó chính là sự phát triển mạnh mẽ của các Dịch vụ Phiên dịch tiếng Trung tại TPHCM và các vùng lân cận.

Dịch vụ Phiên dịch tiếng Trung tại Tp Hồ Chí Minh

Tiếng Trung là một ngôn ngữ với hệ thống từ vựng, chữ viết phức tạp cùng với ngữ điệu khi nói và cách sử dụng phong phú. Có thể nói rằng tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới.

Và hiện nay nhu cầu phiên dịch tiếng Trung tại tp HCM của người dân ngày càng cao hơn, điều đó đã làm xuất hiện ồ ạt các đơn vị cung cấp phiên dịch viên kém chất lượng, ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian, tiền bạc và công việc của quý khách.

Nhưng khi đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các dịch vụ phiên dịch mà chúng tôi đem đến.

Đội ngũ phiên dịch viên của Phiên dịch tiếng Trung là những người hiểu biết chuyên sâu về tiếng Trung, có những bằng cấp quốc tế về tiếng Trung, ngoài ra còn có cả các du học sinh hoặc những người từng công tác, sinh sống tại Trung Quốc.

Ngoài ra với nhiều năm hoạt động và thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ, các phiên dịch viên của chúng tôi đã tích lũy được một lượng lớn kinh nghiệm, kiến thức chuyên ngành khác nhau và các kĩ năng giao tiếp,… đảm bảo sẽ giúp đỡ khách hàng rất nhiều trong công việc.

Các Dịch vụ Cung cấp và Cho thuê Phiên dịch tiếng Trung tại TPHCM (Sài Gòn) bao gồm:

 • Phiên dịch tiếng Trung (tiếng Hoa) Cabin/ Song song
 • Phiên dịch tiếng Trung (tiếng Hoa) Đuổi/ Nối tiếp
 • Thông dịch tiếng Trung (tiếng Hoa) Tháp tùng/ Du lịch/ Khảo sát thị trường
 • Phiên dịch tiếng Trung (tiếng Hoa) Công xưởng – Nhà máy
 • Phiên dịch tiếng Trung (tiếng Hoa) Hội chợ – Triển lãm
 • Thông dịch tiếng Trung (tiếng Hoa) Hội nghị – Hội thảo
 • Phiên dịch tiếng Trung (tiếng Hoa) Đàm phán
 • Phiên dịch tiếng Trung (tiếng Hoa) Tòa án

Phiên dịch tiếng Trung đồng hành cùng khách hàng

Chúng tôi luôn làm việc với một tinh thần năng động sáng tạo và nghiêm túc nhất. Đội ngũ phiên dịch của chúng tôi là sự kết hợp tinh tế giữa kinh nghiệm và sự năng động trẻ trung, mỗi cá nhân đều có tinh thần học hỏi, đổi mới tư duy và phương pháp, nhắm đến sự hiệu quả cao nhất để phục vụ khách hàng.

 • Tinh thần làm việc trách nhiệm
 • Đúng giờ, chuyên nghiệp
 • Chuẩn bị kĩ càng
 • Sẵn sàng làm việc thêm giờ nếu khách hàng có yêu cầu

Với những điều trên, nhân viên phiên dịch của Phiên dịch tiếng Trung luôn được đánh giá cao và khiến khách hàng vô cùng yên tâm khi giao phó cuộc đàm phán hay thương lượng của mình.

Bên cạnh đó là mức giá phải chăng, phù hợp với tất cả khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng có những chính sách ưu đãi dành riêng cho những đơn vị doanh nghiệp hoặc cá nhân hợp tác lâu năm. Tất cả những chương trình khuyến mãi, đãi ngộ của Phiên dịch tiếng Trung đảm bảo sẽ tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ cho quý khách.