Cung cấp phiên dịch tiếng Trung – Hướng dẫn viên tiếng Trung tại Quảng Châu Trung Quốc

Đôi nét về thành phố Quảng Châu

Quảng Châu (Guangzhou/廣卅,广州), gọi tắt Tuệ, biệt danh Dương Thành, Hoa Thành, là thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, TP trung tâm cấp nhà nước. Tổng diện tích của TP Quảng Châu là 7434 km2, có chia thành 11 khu, thuộc khí hậu á nhiệt đới gió mùa tính hải dương. Quảng Châu là thành phố lớn nhất khu Hoa Nam.

Tên quốc tế của nó trước đây là Canton với dân số khoảng 9.754.600 người. Đây cũng là trung tâm thương mại và công xưởng hàng hóa lớn bậc nhất Trung Quốc và là nơi có nhiều nguồn hàng phong phú cho các doanh nghiệp và tiểu thương của Việt Nam.

Cung cấp dịch vụ Phiên dịch – Hướng dẫn viên tiếng Trung tại Quảng Châu

Không khó để chúng ta tìm kiếm những người có khả năng biết về Tiếng Trung, tuy nhiên để tìm kiếm một phiên dịch viên am hiểu thị trường Trung Quốc thì thật sự còn khiến nhiều người băn khoăn. Với mục tiêu hàng đầu đem đến sự thuận tiện cho các doanh nghiệp, cá nhân trong quá trình giao thương với Trung Quốc, dịch vụ thuê phiên dịch viên của chúng tôi ra đời nhằm hỗ trợ tối ưu cho khách hàng.

Phiên dịch tiếng trung đã xây dựng được đội ngũ “tai” chuyên nghiệp tại Quảng Châu, là những Phiên dịch viên Việt-Trung, từng du học và làm việc nhiều năm ở Việt Nam. Thật thà, trẻ trung, nhiệt tình, năng động là ưu thế của đội ngũ phiên dịch và hướng dẫn viên tiếng Trung-Việt tại Quảng Châu,Đông Quảng, Phúc Kiến, Hạ Môn, Thượng Hải v..v

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tại Quảng Châu

  • Đặt vé xe ( Quảng Châu – Bằng Tường..), đặt khách sạn – nhà nghỉ theo yêu cầu.
  • Đón khách tại sân bay, bến xe và sắp xếp phương tiện đi lại phù hợp theo lịch trình của khách.
  • Nạp tiền ĐTDD cho các anh / chị có sim TQ.
  • Cho thuê và cung cấp “tai”  (Phiên dịch tiếng Trung) cho các anh/ chị sang các thị trường bán buôn và thăm quan thị trường tại các thị trường hàng hóa
  • Nhận order hàng tại các website TQ như taobao, pai pai, …

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ phiên dịch viên tiếng Trung của chúng tôi

  • Có kinh nghiệm và thương lượng tốt với các chủ kho ở Quảng Châu giúp khách tiếp cận với nguồn hàng giá gốc, mẫu mã đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Hướng dẫn khách đi lại thuận tiện, tìm kiếm nguồn hàng cần thiết một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Nắm rõ các loại mặt hàng, các khu chợ và tư vấn giá cả giúp tiết kiệm thời gian, chi phí.
  • Hỗ trợ khách có nhu cầu tham quan du lịch Quảng Châu và các vùng lân cận.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ này.