Dịch thuật tiếng Trung các tài liệu tôn giáo tín ngưỡng tại Tp Hồ Chí Minh

(29/11/2018) | Dịch Thuật Tiếng Trung

Dịch thuật tiếng Trung các tài liệu tôn giáo tín ngưỡng tại Tp Hồ Chí Minh

Trung Quốc nằm ở phía Đông Châu Á, bờ Tây Thái Bình Dương, có diện tích lãnh thổ là 9,6 triệu km2 là nước lớn thứ ba trên thế giới chỉ sau Nga và Canada. Thủ dô của Trung Quốc là Bắc Kinh.

Biên giới đất liền của Trung Quốc dài hơn 20.000 km, phía Đông giáp Triều Tiên; phía Đông Bắc giáp Nga; phía Bắc giáp Mông Cổ; phía Tây Bắc giáp Nga, Kazacxtan; phía Tây giáp Kyrgyzstan, Tajikistan, Afganistan, Pakistan; phía Tây Nam giáp Ấn Độ, Nepal, Butan; phía Nam giáp Mianmar, Lào và Việt Nam. Phía Đông và Đông Nam trông ra biển.

Nền kinh tế Trung Quốc là nền kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa. Từ khi tiến hành cải tổ nền kinh tế từ mô hình kinh tế kế hoạch hoá tập trung kiểu Xô Viết sang nền kinh tế thị trường (cuối năm 1978) đến nay nền kinh tế Trung Quốc đã đạt dược nhiều thành tựu to lớn nhờ tập trung vào ngoại thương như một động cơ chính cho tăng trưởng kinh tế với các khía cạnh: mở rộng thị trường ở Trung Quốc đối với xuất khẩu, gia tăng xuất khẩu sang thị trường các nước, mở rộng đầu tư ở Trung Quốc và khuyến khích đầu tư nước ngoài. Tỷ lệ lao động trong nông nghiệp cũng giảm và chuyển dịch sang các nghành công nghiệp, thương mại và dịch vụ.

Trung Quốc hiện dứng thứ ba thế giới về xuất nhập khẩu và đứng thứ nhất thế giới về xuất khẩu hàng dệt may. Tổng sản phẩm nội địa (GDP) năm 2007 đạt 3.249 tỉ USD, thu nhập bình quân đầu người 2.458 USD/ người với tốc độ tăng trưởng 11,4%.

Các sản phẩm xuất khẩu chính của Trung Quốc là hàng may mặc, linh kiện điện tử, máy móc, dụng cụ ytế và hàng nội thất… Trung Quốc là nhà sản xuất nông sản lớn nhất thế giới với gạo, lúa mì, khoai tây, ngô, đậu tương, chè, …

Trung Quốc hiện đứng thứ ba thế giới về xuất nhập khẩu và đứng thứ nhất thế giới về xuất khẩu hàng dệt may. Tổng sản phẩm nội địa (GDP) năm 2006 đã vươn lên xếp thứ tư trên thế giới, bình quân đầu người đạt 2000 USD.

Phiên dịch tiếng Trung cung cấp dịch vụ hàng đầu về dịch thuật và phiên dịch chuyên nghiệp, chính xác, nhanh, giá cạnh tranh, dịch vụ khách hàng tiêu chuẩn cao nhất, giao nhận tài liệu tận nơi và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ có khả năng thực hiện tất cả các yêu cầu dịch thuật, phiên dịch và địa phương hóa ngôn ngữ của khách hàng. Hơn 5.000 chuyên gia ngôn ngữ và biên phiên dịch viên chuyên nghiệp của chúng tôi đã tạo ra nhiều bản dịch chất lượng cao của trên 180 ngôn ngữ. Chúng tôi đã cung cấp một dịch vụ ngôn ngữ đặc biệt vượt hơn mong đợi của khách hàng.

Là một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp lớn nhất của Việt Nam. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch chất lượng cao cho các tập đoàn đa quốc gia, các tổ chức kinh tế – tài chính, các cơ quan nhà nước, công ty, doanh nghiệp tư nhân và cá nhân tại Việt Nam và trên thế giới trong tất cả các lĩnh vực chuyên ngành, chúng tôi biết rằng quý khách hàng của chúng tôi đã đặt niềm tin ở chúng tôi và tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi vì chất lượng dịch vụ của chúng tôi đạt tiêu chuẩn cao nhất, không có đơn vị nào có thể sánh kịp.

Tất cả hơn 5.000 chuyên gia ngôn ngữ và biên phiên dịch viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, là người bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về văn hóa và thương mại của mỗi ngôn ngữ, và chỉ dịch tài liệu trong một lĩnh vực chuyên môn của mình, cùng với quy trình quản lý dịch thuật chuyên nghiệp của chúng tôi, bản dịch của quý khách hàng được đảm bảo tiêu chuẩn bảo mật chuyên nghiệp cao nhất.

Chúng tôi chuyên dịch các chuyên ngành, bao gồm:
  • Tài liệu doanh nghiệp, tài chính kế toán, thương mại,
  • Tài liệu quảng cáo và tiếp thị, pháp lý,
  • Tài liệu kỹ thuật và sách hướng dẫn sử dụng,
  • Tài liệu y tế và khoa học,
  • Tài liệu xây dựng, giáo dục, bảo hiểm,
  • Tài liệu khách sạn và giải trí, sách, phim,
  • Địa phương hóa trang web và ngôn ngữ phần mềm.
Dịch vụ hiệu đính tài liệu là một phần trong dịch vụ toàn diện của chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu đính chất lượng cao với sự tham gia của chuyên viên ngôn ngữ người bản xứ cho cả ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ nhập liệu chuyên nghiệp, dịch vụ của chúng tôi được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có thể xử lý các loại văn bản bao gồm: tài liệu kinh doanh, báo cáo, bản thảo, sổ sách, tờ rơi, tài liệu quảng cáo, hướng dẫn sử dụng, nhập liệu vào phần mềm, xử lý, định dạng và trình bày văn bản theo yêu cầu. Chúng tôi có thể nhận và giao các tài liệu bằng nhiều định dạng dữ liệu khác nhau.

Quý khách hàng cần dịch vụ ngôn ngữ tiếng Trung chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để nhận báo giá tốt nhất.


Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết đội ngũ phiên dịch đáp ứng từng chi tiết yêu cầu của Quý Khách.

Về Đầu Trang