Chuyển phát nhanh đồ dùng, thuốc, thực phẩm đi nước ngoài

Gửi đồ dùng, thuốc, thực phẩm đi nước ngoài giá rẻ

Bạn muốn gửi đồ dùng, thuốc, thực phẩm đi nước ngoài nhưng lo sợ thời gian vận chuyển lâu khiến đồ dùng, thuốc, thực phẩm bị hỏng hoặc bạn lo việc không biết cách đóng gói đồ dùng, thuốc, thực phẩm đúng cách. Vậy bạn hãy đến với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Indochina, chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn những điều bạn còn lo lắng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi đồ dùng, thuốc, thực phẩm đi nước ngoài này sẽ giúp đỡ quý khách có nhu cầu gửi đồ ăn đi Mỹ, Canada, Úc, Nhật Bản… Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng có nhu cầu gửi đồ tới hơn 200 quốc gia, Gửi hàng đi nước ngoài Indochina có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đồ dùng, thuốc, thực phẩm đi nước ngoài.

Gửi đồ dùng, thuốc, thực phẩm đi nước ngoài giá rẻ
gửi thưc phẩm đi nước ngoài

Quy trình gửi hàng đi nước ngoài của Indochina:

Bước 1:

Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cho khách hàng, tuỳ vào nhu cầu cần gấp hay không cần gấp, cần phát hẹn giờ, Door To Door hay Air Port To Air Port mà khách hàng sẽ chọn dịch vụ tương ứng.

Bước 2: 

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài hỗ trợ nhận hàng tận nơi và đóng hàng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Bước 3:

Khi hàng hoá về đến công ty chúng tôi sẽ cho kiểm tra hàng lại, dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài sẽ tư vấn khách hàng đóng kiện gỗ, nếu hàng hoá thông thường thì đóng vào thùng caton để đảm bảo trong quá trình vận chuyển.

Bước 4:

Kiểm tra lại địa chỉ, thông tin bên người nhận ở nước ngoài trước khi gửi hàng lên Hãng, nếu vùng nào nằm xa vùng trung tâm có khả năng phụ thu phí vùng sâu vùng xa, hoặc hàng bị kích thước quá khổ so với quy định, dịch vụ gửi đồ dùng, thuốc, thực phẩm đi nước ngoài sẽ kịp thời báo cho khách hàng biết để có điều chỉnh cho phù hợp.

Bước 5:

Hàng hoá nhận về sẽ được cho bay ngay trong ngày, cuối mỗi ngày dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài sẽ cung cấp số AWB nếu khách hàng đó nhu cầu tracking trực tiếp.

Bước 6:

Theo dõi lô hàng từ khi xuất đi đến khi đến được tận tay người nhận, kịp thời tư vấn và nhờ khách hàng hổ trợ thêm nếu lô hàng có vấn đề cần sự trợ giúp từ phía khách hàng.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ của bưu điện hay bất kỳ dịch vụ chuyển hàng ra nước ngoài qua bưu điện khác đều được chúng tôi cập nhật đầy đủ đến cho khách hàng

Những loại đồ dùng, thuốc, thực phẩm được vận chuyển sang nước ngoài:

 • Các loại đồ khô: tôm khô, mực khô, cá khô, thủy hải sản khô…
 • Các lại thức ăn ăn liền: đồ hộp, cà phê, bánh kẹo…
 • Các loại mứt: ô mai, mứt dừa, mứt bí…
 • Các loại bánh: bánh trung thu, bánh quy…
dịch vụ gửi đồ dùng, thuốc, thực phẩm đi nước ngoài
gửi thực phẩm đi nước ngoài

Những ưu điểm của dịch vụ gửi đồ dùng, thuốc, thực phẩm đi nước ngoài của Indochina:

 •  Phục vụ tận tình: Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất, vì thế khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đều rất hài lòng, yên tâm.
 • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng: Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài hỗ trợ tối đa cho Qúy khách từ khâu báo giá, thủ tục hải quan, hàng hóa đến nơi đúng ngày theo thỏa thuận.
 • Bảo đảm an toàn khi vận chuyển và giao nhận: Hàng hóa của bạn đảm bảo giao tận tay người nhận: Đúng chủng loại, Đủ số lượng và Nguyên vẹn.
 • Chi phí vận chuyển: Đảm bảo hàng của bạn sẽ được gửi đi nhanh chóng với chi phí cạnh tranh nhất, luôn thấp hươn so với các dịch vụ khác 30%
 • Có thể chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên thới giới.

Thời gian chuyển phát nhanh cơ bản:

 • Gửi đồ dùng, thuốc, thực phẩm đi nước ngoài siêu tốc 1 -2 ngày làm việc.
 • Vận chuyển đồ dùng, thuốc, thực phẩm đi nước ngoài tiết kiệm 3- 4 ngày làm việc
 • Gửi đồ dùng, thuốc, thực phẩm siêu tiết kiệm 4 -5  ngày làm việc.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm về hoạt động dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài với đa dạng các loại mặt hàng, trong đó dịch vụ gửi đồ dùng, thuốc, thực phẩm đi nước ngoài (đặc biệt là gửi đồ khô đi nước ngoài) là một dịch vụ được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi đây là nhu cầu thiết yếu hiện nay khi con cái đi học ở nước ngoài hay người thân, bạn bè, thậm chí là đối tác, khách hàng ở nước ngoài cần sử dụng các đồ dùng, thuốc, thực phẩm ở Việt Nam và cần chuyển sang, chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng, an toàn và nhanh chóng nhất, đặc biệt là chi phí tiết kiệm nhất.

Công ty vận chuyển uy tín, chất lượng

Công ty chúng tôi mang đến cho quý khách chất lượng hoàn hảo về dịch vụ gửi đồ dùng, thuốc, thực phẩm đi nước ngoài giá rẻ, uy tín và chất lượng, mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho quý khách. Nhiều khách hàng mong muốn tìm kiếm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, nhưng chúng tôi luôn tạo ra những gói cước dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài phù hợp nhất, với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn mang đến cho quý khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Ngoài dịch vụ gửi đồ dùng, thuốc, thực phẩm đi nước ngoài giá rẻ, Chúng tôi còn đa dạng mặt hàng vận chuyển, từ mặt hàng thông dụng như gửi quần áo đi Úc đến những mặt hàng khó, mặt hàng nguy hiểm nhất tất cả đều được chúng tôi vận chuyển an toàn, đảm bảo nhất hiện nay.