Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành Thể dục thể thao tại Thủ Đô Hà Nội

Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành Thể dục thể thao tại Thủ Đô Hà Nội

Trung Quốc là nước lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau Nga và Canada. Đây là nước đông dân nhất thế giới, dân số hơn 1 tỷ người. địa hình tương đối đa dạng với sa mạc, cao nguyên, núi non, và các đồng bằng màu mỡ được bồi đắp bởi phù sa các con sông Hoàng Hà, Dương Tử, Hắc Long Giang, Mê Kông…

Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa được cả thế giới biết đến là một trong những cái nôi của nền văn hóa nhân loại bên cạnh những danh lam đẹp và nổi tiếng trên thế giới. Hơn nữa, quốc gia này có nền kinh tế phát triển khá mạnh và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Đặc biệt là sau khi tiến hành cuộc cải cách mở cửa, thị trường không ngừng được mở rộng, môi trường đầu tư không ngừng được cải thiện, cải cách thể chế tiền tệ tiến triển vững chắc, những điều này đã đảm bảo vững chắc cho nền kinh tế Trung Quốc tiếp tục phát triển.

Đất nước Trung Quốckhông chỉ nổi tiếng với diện tích hay dân số mà còn nổi tiếng với nền văn hóa đa dạng, nền văn hóa ấy được tích lũy và gìn giữ qua hàng ngàn năm lịch sử. tại trung quốc, có nhiều dân tộc sống với nhau và có khá nhiều tôn giáo song song cùng tồn tại tạo thành đất nước trung hoa rộng lớn

Công ty Phiên dịch tiếng trung tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng trung-Tiếng Hoa tại tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn) với chất lượng dịch vụ vượt trội, giá cả cạnh tranh nhất

Với đội ngũ phiên dịch được đào tạo bài bản, nhiêu năm kinh nghiệm phiên dịch ở các chuyên ngành chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực như:

 • Phiên dịch cabin,
 • phiên dịch hội nghị, hội thảo,
 • phiên dịch kinh tế,
 • phiên dịch kỹ thuật,
 • phiên dịch đàm phán thương mại,
 • phiên dịch sự kiện, hội chợ,
 • phiên dịch trong nhà máy, công trường.

Trước những cuộc họp quan trọng bạn hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn hoàn toàn miễn phí về dịch vụ dịch thuật. Và sẽ tốt hơn nếu liên hệ với phiên dịch viên trước những buổi gặp đối tác. Cung cấp tài liệu hoặc trao đổi với phiên dịch viên về mục tiêu hay mục đích của cuộc nói chuyện sẽ giúp chúng tôi đưa ra những đối sách cần thiết, điều này là cần thiết trước khi phiên dịch

Với nhiều năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực phiên đặc biệt phiên dịch tại TP Hồ Chí Minh đã lại cho hàng nghìn khách hàng dịch vụ phiên dịch  hoàn hảo nhất trong đó có một số đơn vị tiêu biểu như: Viettinbank, Ngân hàng Đại Á Bank, Ngân hàng GP Bank, Brauneck Keuchen GmB…Và chính những khách hàng này là minh chứng cho sự thành công và thước đo chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Phiên dịch tiếng Trung cung cấp phiên dịch viên tiếng trung như sau:

 • Phiên dịch Hội Thảo Tiếng TRung,
 • phiên dịch Hội Nghị Tiếng Hoa, phiên dịch họp báo
 • Phiên dịch Tiếng TRung truyền hình trực tiếp
 • Cung cấp phiên dịch viên dịch gián tiếp online
 • Phiên dịch tiếng Trung qua điện thoại, skype, zalo, viber
 • Phiên dịch nhanh các đoạn video, ghi âm tiếng Hoa

với mong muốn cung cấp dịch vụ và giá trị tốt nhất cho khách hàng với mức chi phí cạnh tranh, Công ty Phiên dịch tiếng trung cam kết mức giá khi chúng tôi đưa ra luôn thấp hơn so với các doanh nghiệp cùng ngành.

Giá phiên dịch giao động tùy vào tính chất và mức độ yêu cầu của công việc. Ngoài ra, việc ưu đãi giảm giá cho khách hàng thường xuyên của chúng tôi sẽ đem lại những dịch vụ giá trị gia tăng của chúng tôi cho Quý khách.

Phiên dịch tiếng trung hân hạnh được phục vụ quý khách!