Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành Thể dục thể thao tại Tỉnh thành Việt Nam

Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành Thể dục thể thao tại Tỉnh thành Việt Nam

Trung Quốc (Hoa phồn thể: 中國; Hoa giản thể: 中国; Hán Việt: Trung Quốc; bính âm: Zhōngguó; Wade-Giles: Chung-kuo; phát âm (trợ giúp·chi tiết)) là tổng hợp của nhiều quốc gia và nền văn hóa đã từng tồn tại và nối tiếp nhau tại Đông Á lục địa, cách đây ít nhất 3.500 năm.

Trung Quốc ngày nay, có thể được coi như có một hay nhiều nền văn minh khác nhau, nằm trên một hay nhiều quốc gia khác nhau, sử dụng một hay nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Với một trong những giai đoạn văn minh liên tục dài nhất của thế giới và hệ thống chữ viết tiếp tục được dùng cho đến ngày nay, lịch sử Trung Quốc đặc trưng bởi những chia tách và thống nhất lặp đi lặp lại qua các thời kỳ hòa bình xen kẽ chiến tranh, trên một lãnh thổ đầy biến động. Lãnh thổ Trung Quốc bành trướng ra xung quanh từ một vùng đất chính tại Bình nguyên Hoa Bắc và lan ra tận các vùng phía Đông, Đông Bắc, và Trung Á.

Trong hàng thế kỷ, Đế quốc Trung Quốc cũng là một trong những nền văn minh với kỹ thuật và khoa học tiên tiến nhất, và có ảnh hưởng văn hóa lớn trong khu vực Đông Á.

Phiên dịch tiếng Trung Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều phiên dịch viên tiếng Trung Hoa, Tiếng Đài Loan tiếng Quảng Đông cho nhiều đối tác là các công ty, đơn vị trong cả nước. Ngoài các buổi phiên dịch chúng tôi còn dịch thuật chất lượng cao tiếng Trung sang tiếng Việt ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Phiên dịch tiếng trung chúng tôi luôn có sẵn các phiên dịch viên tiếng Trung với chất lượng kinh nghiệm cao, nhiều năm gắn bó tại Trung Hoa nên họ hiểu tâm lý và những yếu tố văn hóa xã hội, Vì vậy các buổi dịch thuật hay phiên dịch đều dặt được những kết quả rất tốt cho khách hàng đặc biệt là trong các giao dịch tinh tế. Người Trung Quốc rất trọng lễ nghi, và nhiều yếu tố may mắn khác, Nên các yếu tố trong khi phiên dịch cũng được chúng tôi chuẩn bị rất kỹ.

Phiên dịch tiếng Trung cần dịch nhanh và xử lý các tình huống sắc bén thông minh. Kỹ năng nghề nghiệp tốt mà còn được chúng tôi tiếp tục phát triển toàn diện bằng những nghiên cứu luôn tạo động lực cho các phiên dịch làm hết mình cho quý khách hàng.

Năng lực phiên dịch tiếng Hoa của dịch thuật viên là nhân sự làm việc trong các buổi phiên dịch cabin lớn nhỏ, các buổi hội thảo thảo luận triển lãm quy mô lớn trong cả nước. Đặc biệt là khu triển lãm tại quận 7, Tân Bình … Nơi diễn ra rất nhiều sự kiện kinh tế. Vì vậy quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi. Với mức giá phiên dịch tiếng trung rẻ nhất HCM. Chất lượng luôn đi kèm với uy tín.

Phiên dịch tiếng Trung cung cấp phiên dịch viên tiếng trung như sau:

  • Phiên dịch Hội Thảo Tiếng TRung,
  • phiên dịch Hội Nghị Tiếng Hoa, phiên dịch họp báo
  • Phiên dịch Tiếng TRung truyền hình trực tiếp
  • Cung cấp phiên dịch viên dịch gián tiếp online
  • Phiên dịch tiếng Trung qua điện thoại, skype, zalo, viber
  • Phiên dịch nhanh các đoạn video, ghi âm tiếng Hoa

Các chuyên nghành chúng tôi biên dịch bao gồm nhiều chuyên nghành khách nhau:

1, Phiên dịch tiếng hoa đàm phán thương mại, ký kết Hợp Đồng, gặp gỡ đối tác

2, Phiên dịch tiếng Trung chuyển giao công nghệ, nắp ráp máy, cơ khí kỹ thuật

3, Phiên dịch Tiếng Hoa Tháp Tùng ( đi theo), Phiên dịch khảo sát thị trường, Phiên dịch du lịch, phiên dịch thăm thân, phiên dịch kết hôn…

4, Phiên dịch tiếng Trung gặp gỡ các cơ quan chức năng, phỏng vấn…

5, Phiên dịch Y Khoa, Phiên dịch cho người đi chữa bệnh tại Trung Quốc.

Phiên dịch tiếng Trung chúng tôi cam kết chất lượng dịch thuật tốt nhất cùng chi phí cạnh tranh với bất kì nơi dịch thuật nào khác.