Phiên dịch tiếng Trung Việt tại Bắc Kinh Trung Quốc

Phiên dịch tiếng Trung tại Bắc Kinh, Thượng Hải

Đáp ứng nhu cầu công việc và xu thế của nền kinh tế, việc các cá nhân, công ty Việt Nam sang Trung Quốc tìm hiểu thị trường, gặp gỡ đối tác, tìm kiếm nhà cung cấp , tham dự triển lãm… đã trở nên phổ biến. Và bạn đồng hành không thể thiếu trong các chuyến đi đó chính là Phiên dịch viên tiếng trung Việt-Việt Trung

Blue sky and white clouds, ancient Chinese architecture

Đối với một Phiên dịch viên Tiếng trung tháp tùng tại Bắc Kinh, Thượng Hải, hỗ trợ các chuyến công tác dài ngày, thì công việc của người Phiên dịch có tầm quan trọng tương đương với những người khác. Bởi vì nếu những mong muốn và thông điệp của bạn không được truyền tải chuẩn xác và theo đúng văn phong của tiếng Trung, bạn có thể sẽ không nhận được những kết quả như mong muốn.

Chính vì vậy, phiên dịch/ Thông dịch viên tiếng Trung phải có nhiều kiến thức giao tiếp thực tế, đặc biệt là giao tiếp thương mại, trao đổi thông tin. Ngoài ra, phiên dịch viên đôi lúc cũng kiêm thư ký, ghi chép lại những thông tin cần thiết, tìm kiếm các khu vực, cơ hội giao lưu nhằm giúp chuyến đi được tối ưu nhất.

Hiểu được nhu cầu này, Công ty phiên dịch tiếng Trung chúng tôi từ lâu đã xây dựng cho mình một mạng lưới phiên dịch Thông Dịch tiếng trung Việt tại Quảng Châu, Bắc Kinh, Thượng Hải, là những trung tâm kinh tế thương mại của đất nước Vạn Lý Trường Thành. Đây là những chuyên viên đã được Công ty phiên dịch tiếng Trung kiểm tra và có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong suốt 10 năm qua. Nhân sự người việt tại Bắc Kinh của Công ty phiên dịch tiếng Trung giúp Quý khách thâm nhập thị trường, tiếp xúc với đối tác, tìm đúng nhà cung cấp có năng lực mà còn giúp Quý khách tiết kiệm được kha khá ngân sách khi không phải mang thông dịch viên viên đi  từ Việt Nam.

Với một đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và Kinh nghiệm cung cấp Dịch vụ chu đáo, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý vị dịch vụ tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi để những khó khăn và vấn đề của bạn được giải quyết tối ưu nhất.  Hiện chúng tôi có các dịch vụ đi kèm như:

-Book đặt trước vé máy bay, vé tàu, mua sim thẻ , đặt khách sạn tại Bắc Kinh

-Đầu mối nhận hàng, làm hợp đồng và vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam.

-Tìm kiếm nhà cung cấp có năng lực và giá thành cạnh tranh.

Liên hệ đặt dịch vụ phiên dịch tại Bắc Kinh :

Quý vị có thể liên hệ để được tư vấn và đặt dịch vụ với chúng tôi qua một trong các phương thức sau:

-Liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt để đặt dịch vụ thông dịch viên tiếng Trung Bắc Kinh

-Gửi yêu cầu qua emai: lienhe@phiendichtiengtrung.org

-Gửi SMS qua zalo, viber, webchat…

-Tới văn phòng để được tư vấn và đặt dịch vụ phiên dịch/ dịch tiếng Trung trực tiếp

Công ty phiên dịch tiếng Trung rất hân hạnh được đón tiếp quý vị. Đội ngũ Chuyên viên – Phiên dịch/ Thông dịch viên tiếng Trung Việt của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, và đảm bảo quý vị có thể giao tiếp, trao đổi thuận tiện với Khách hàng , đối tác, đem lại hiệu quả và giá trị hơn những gì Quý Khách Hàng mong muốn.