Phiên Dịch Đàm Phán Kinh Doanh

Phiên dịch đàm phán góp phần không hề nhỏ vào sự thành công của các cuộc họp, hội nghị, đàm phán hợp đồng… Người phiên dịch là những người luôn phải làm việc với sự tập trung cao độ nhất để vừa có thể phân tích những câu hỏi, xử lý yêu cầu từ một hoặc nhiều phía khác nhau đồng thời ngay sau đó phải tổng hợp, sắp xếp và chuyển tải lại nội dung một cách chính xác những đến những đối tượng liên quan.

Sẽ không sai khi nói phiên dịch viên đàm phán là những nhà ngoại giao thực thụ vì ngoài tác phong làm việc chuyên nghiệp họ còn phải có kinh nghiệm sống thật sự phong phú, hiểu biết rộng về pháp luật và cuộc sống. Hơn nữa họ phải có óc phán đoán và nắm bắt tình huống lanh lẹ  và còn phải xen lẫn hài hước để có thể làm tan đi bầu không khí của một cuộc đàm phán đầy căng thẳng nhưng phải thật sự khéo léo để không làm đối tác của bạn hiểu lầm hay không vừa lòng công ty của mình, làm được điều đó quả thật không hề đơn giản.

Tuy nhiên hiện nay Châu Á lại chính là đơn vị cung cấp những phiên dịch viên đàm phán chất lượng cao tại Việt Nam đáp ứng tất cả những tiêu chí nêu trên. Với thâm niên 7 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, cung cấp phiên dịch viên. Chúng tôi tin rằng chính năng lực chuyên môn cao và sự am hiểu sâu rộng về pháp luật, đời sống xã hội của đội ngũ phiên dịch viên cộng với sự nhiệt huyết, tận tâm khi làm việc chắc chắn 100% sẽ làm hài lòng Quý khách.

Tại sao chọn Châu Á?

  •  6 năm liên tiếp được Khách hàng bầu chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên chất lượng hàng đầu Việt Nam.
  •  Đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn lớn: : PNJ, YAMAHA, CANON, Circle K 24 giờ, Trung Nguyên Coffee, VINGROUP, FPT, Hoàng Anh Gia Lai…
  •  Đội ngũ phiên dịch viên hùng hậu, kinh nghiệm làm việc dày dặn(trên 5 năm).
  •  Phiên dịch hơn 30 ngôn ngữ: Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Philipin, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ, Lào, Campuchia, Thái Lan…
  •  Chi phí dịch vụ thấp nhất thị trường.
  •  Tuân thủ tuyệt đối vấn đề bảo mật thông tin.

Đến với Châu Á Quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ phiên dịch đàm phán cũng như phong cách làm việc vì Chúng tôi hoạt động với tiêu chí “lấy khách hàng làm trọng tâm”, sự thành công của Quý khách cũng chính là nguồn động lực thúc đẩy Chúng tôi phát triển mạnh mẽ nhất trong tương lai.