Phiên Dịch Hội Chợ – Triển Lãm

Phiên dịch hội chợ, triển lãm là loại hình dịch thuật mà phiên dịch viên truyền tải các thông tin về dịch vụ, sản phẩm tới khách hàng, đối tác trong và ngoài nước bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Phiên dịch viên tại hội chợ – triển lãm đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự thành công trong chiến lược quảng bá sản phẩm, thương hiệu của một công ty, doanh nghiệp.

Trong một buổi phiên dịch hội chợ, triển lãm, để có thể tiếp cận gần gũi hơn với khách hàng, trước đó phiên dịch viên phải dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu một cách chi tiết về những ưu điểm của sản phẩm, dịch vụ mình sẽ giới thiệu, quảng bá. Vì thế, ngoài khả năng ngoại ngữ giỏi họ còn phải có khối lượng lớn kiến thức về thị trường cùng với khả năng thuyết phục người khác, nói chuyện cuốn hút, ấn tượng, ngoại hình ưa nhìn, thân thiện thì mới phù hợp với công việc phiên dịch hội chợ, triển lãm.

Với nền kinh tế đang trên đà phát triển, hội nhập với thế giới của Việt Nam hiện nay thì các sự kiện như hội chợ, triển lãm được tổ chức ngày càng nhiều với quy mô lớn để tạo cơ hội cho các công ty, doanh nghiệp giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình, cũng như tìm kiếm các khách hàng tiềm năng. Điều này đã vô hình chung kéo theo nhu cầu sử dụng phiên dịch viên tăng cao như thời điểm hiện tại.

Với mục đích đáp ứng nhu cầu to lớn của các tổ chức, công ty, doanh nghiệp trong việc giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình tới khách hàng trong nước cũng như khách hàng quốc tế, TRUNG TÂM DỊCH THUẬT QUỐC TẾ – Châu Á đã sớm bắt đầu cung cấp dịch vụ phiên dịch hội chợ, triển lãm chất lượng cao trong nhiều năm qua.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch thuật, cung cấp phiên dịch viên, chúng tôi nhận được sự tin cậy tuyệt đối của hàng ngàn khách hàng cùng những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ, kinh nghiệm chuyên môn và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cũng như mức giá cả vô cùng hợp lý của chúng tôi. Đội ngũ phiên dịch viên năng động, chuyên nghiệp của chúng tôi được tuyển chọn khắt khe về mặt kỹ năng chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp nên chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bất cứ lúc nào bạn cần, hãy vui lòng liên hệ ngay với TRUNG TÂM DỊCH THUẬT QUỐC TẾ – Châu Á để nhận được sự hợp tác lâu dài và hiệu quả nhất.